0912268300

5 BƯỚC ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN THAY ĐỔI TÂM THỨC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

5 BƯỚC ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN THAY ĐỔI TÂM THỨC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI
Có thể bạn đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để học luật hấp dẫn, tiềm thức, thần số học, cách làm giàu,… với mong muốn thay đổi cuộc sống, nhưng khi ứng dụng vào thực tế lại không thành công. Nguyên nhân là bạn chưa hiểu bản chất của các quy luật vũ trụ. Dưới đây là 6 gợi ý từ 2 cuốn sách tâm linh “Luật Tâm Thức” và “Thần số học làm chủ cuộc đời”, giúp bạn áp dụng các quy luật vũ trụ vào cuộc sống.
1. Nhìn nhận về bản thân
Đầu tiên, bạn phải nhìn nhận lại nội tâm và nhìn ra những vấn đề của bản thân. Bạn có thể tham khảo Thần Số Học, bởi các con số có thể nói lên đặc điểm tính cách, điểm mạnh/yếu, những điều còn thiếu sót, bài học nghiệp quả,…
Hãy viết những cảm xúc, suy nghĩ xuống giấy, phân tích những thứ tạo nên cảm xúc ấy và tập giải phóng nó cho đến khi nó không còn là vấn đề khi bạn nghĩ đến nó. Dần dần, bạn sẽ thay đổi được tâm thức của mình, đó cũng là khi bạn bắt đầu hấp dẫn những điều tích cực
2. Hình dung cách các vấn đề được giải quyết.
Ví dụ: Bạn muốn có tiền – hãy tập trung vào hình ảnh kết quả, chứ không phải cách bạn sẽ kiếm tiền (quá trình). Ước muốn duy nhất của bạn là vấn đề được giải quyết. “Như thế nào” không phải là chuyện của bạn. Vũ trụ đã có kế hoạch hoàn hảo cho bạn dựa theo suy nghĩ và niềm tin của bạn.
3. Đặt niềm tin vào quá trình.
Khi bạn thúc ép điều gì, sâu bên trong bạn đang e sợ rằng liệu nó không xảy ra thì sao. Và khi bạn e sợ điều gì là bạn cũng đang hấp dẫn điều đó. Hãy bình thản và tận hưởng cuộc sống. Hãy tập thiền, làm những việc mình thích để giữ vững tinh thần bình thản và tích cực, rồi nhìn phép lạ xảy ra trong đời bạn.
4. Sống trong sự biết ơn.
Biết ơn là một loại năng lượng cực mạnh gia tăng luật hấp dẫn và những điều tốt đẹp.
5. Chia sẻ
Hãy cảm nhận thứ bạn đang cảm thấy thiếu, và sẵn sàng chia sẻ mà không đòi hỏi họ phải biết ơn hay sự đáp trả nào, tập cho đi những điều nhỏ nhất mà trong khả năng bạn có thể cho được, thói quen này tạo nên tâm thức đủ đầy trong bạn, khi tâm thức đủ đầy vũ trụ sẽ gửi đến sự đầy đủ.
——————————–
Liên hệ qua Zalo