0912268300

Cho thuê xe đạp đà nẵng

Dịch vụ cho thuê xe đạp Đà Nẵng được nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp tại Đà Nẵng như: bờ biển dài tại Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, các điểm đến : công viên APEC, cầu rồng, cầu tình yêu, phố đi bộ…..khu vui chơi lớn tại trung tâm như: khu vui chơi giải trí lớn Asian Park, Helio…vv. Cảm nhận nhẹ nhàng, và bằng phương tiện xe đạp luôn làm cho những du khách đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe đạp tại Đà Nẵng luôn có những hồi niệm đẹp nhất.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm như vậy còn chần chừ gì nữa gọi ngay:
0916 557 856
để được tư vấn gửi mẫu xe đạp mới, hiện đại chuẩn chỉnh nhất.

THUÊ XE ĐẠP DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÓ GÌ THÚ VỊ

Thành phố du lịch Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng có cả biển, cả núi, cả sông … nên các bạn đừng băn khoăn thuê xe để đi đâu nhé chỉ sợ bạn không đủ sức khỏe để trải nghiệm hết mà thôi.

Từ trung tâm thành phố, mọi người dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Cổ viện Chàm, bảo tàng thành phố …. Hay thú vị hơn quý khách có thể thư thả đạp xe dọc con đường biển xinh đẹp để lên bán đảo Sơn Trà ngắm toàn cảnh thành phố trên cao. Hoặc đơn giản là lang thang trên những cung đường Đà Nẵng và checkin những điểm thú vị.

Đối với những du khách ưa mạo hiểm thì không có lí do gì lại bỏ qua việc đạp xe lên Hải Vân Quan săn mây. Đây thật sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời mà ai cũng ao ước được trải qua 1 lần.

Săn mây tại Đèo Hải Vân

Chưa hết đâu nhé, Đà Nẵng còn nhiều làng nghề trong khu vực. Du khách đạp xe ra ven ngoại ô sẽ đến với làng cổ Túy Loan bình yên dưới gốc đa làng. Hay chiêm ngưỡng những tuyệt tác điêu khắc ở làng đá mỹ nghệ Non Nước.

Còn những quý cô thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì sao nhỉ ? Sẽ thật là thiếu sót nếu không thuê ngay một chiếc xe đạp để đến phố cổ Hội An nhé. Phố cổ Hội An là một không gian mang đậm màu sắc truyền thống. Sau khi dạo cung đường biển 5 sao Đà Nẵng quý khách sẽ đến với một phố cổ trầm mặc, bình yên.

Buổi chiều ở nơi này bình yên đến lạ. Nó nhẹ nhàng, da diết với cái hồn quê lẫn hồn phố làm nao lòng người lữ khách.

Tối đến thì phố cổ Hội An còn là nơi cấm xe cơ giới nên việc len lỏi vào từng ngõ phố bàn cờ, hay thong dong đạp xe nghe tiếng bài chòi ven sông thật không còn gì có thể tuyệt hơn.

ĐỊA CHỈ THUÊ XE ĐẠP TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

Địa chỉ thuê xe đạp Đà Nẵng uy tín thì bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Xe đạp DaNa

106 Ỷ Lan Nguyên Phi

85 hà Tông Quyền, cẩm lệ

 

Liên hệ qua Zalo