0912268300

Chương trình họp lớp c12 Trần Phú Đà Nẵng ngày 19 tháng 8 năm 2023 #c12dana

Chào các bạn thân mến
Ngày hôm qua là một ngày thật đẹp trong cuộc đời của mình. Đã lâu lắm rồi mình mới được sống thật là mình, không cần lo hôm nay ăn gì, tiền đâu nộp tiền học cho con, tiền đâu, tiền đâu ….. ( mình thu tiền rồi nên mình ko còn lo nữa các bạn nhé)
Chúng ta đẫ hân hoan tụ họp tại mái trường xưa để kỷ niệm 20 năm ngày trở về của Lớp C12 Trần Phú – những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu sự hình thành và trưởng thành của chúng ta trong quãng thời gian qua. Thật tuyệt vời khi chúng ta có cơ hội đồng hành cùng nhau trong chương trình đặc biệt này.

Đối với chúng ta, trường Trần Phú không chỉ là nơi học tập mà còn là biểu tượng của tuổi trẻ, của những kỷ niệm đáng nhớ và những tình bạn mãi mãi. Tuy nhiên, thời gian không ngừng trôi qua và những thay đổi vượt qua sự tưởng tượng của chúng ta. Trường Trần Phú đã hy sinh vị trí lịch sử để nhường chỗ cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, lập nên một biểu tượng vĩ đại – cầu Rồng Đà Nẵng.
Nhưng dù cho trường cũ đã không còn nằm ở vị trí xưa, những kí ức, những hình ảnh của thời học sinh vẫn mãi trong tâm hồn chúng ta.

Và chúng ta, những cựu học sinh Trần Phú đã tiến xa hơn, trải qua những thách thức và khó khăn, chúng ta đã tìm ra con đường của mình, vươn lên và đứng trước những cơ hội mới. Trường học là nơi chúng ta bắt đầu để trở thành những người trưởng thành, nơi hình thành kiến thức và phẩm chất để đối mặt với thế giới bên ngoài. Đó là nơi chúng ta đã trải qua những ngày tháng đáng nhớ và tạo ra những tình bạn không thể phai nhạt.
Ngày hôm đó 19/8/2023
Chúng ta đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ, cười đùa với những câu chuyện xưa, và tái hợp với những người bạn thân thiết.Cùng nhau, chúng ta quay ngược thời gian trở về 20 năm trước. Hãy để hồi ức và hình ảnh của quá khứ là nguồn cảm hứng để chúng ta tiến về phía trước, đối diện với những thách thức mới và tạo nên những chương mới trong cuộc đời của mỗi người.
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia chương trình này và chúc cho chúng ta một buổi họp đầy ý nghĩa và ấn tượng.
Cảm ơn!

Album ảnh, các bạn thích lưu ảnh nào thì clicl vào lưu về thôi nhé

Liên hệ qua Zalo