0912268300

Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang – Trải nghiệm tuyệt vời

Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang là một tour du lịch đặc biệt nơi bạn có thể thỏa sức khám phá và chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt đẹp một cách chân thực nhất. Chiếc xe đạp do chính bạn điều khiển sẽ đưa bạn đi một quảng đường vừa đủ dài để bạn có thể khám phá hết những nét đẹp tự nhiên nơi đây.

Mới nghe chắc hẳn bạn đã cảm thấy thú vị, hấp dẫn rồi phải không? Vậy nếu bạn là:

– Người thích khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

– -Người năng động thích đặt chân đến những vùng đất mới, những nơi phong cảnh hữu tình.

– Người yêu thể thao, thích được đạp xe thăm thú những cảnh quan.

– Bạn có những người thân hoặc những người bạn cùng đam mê, cùng chung sở thích.

Vậy thì các bạn hãy tới với chúng tôi để cùng Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang và  cùng trải nghiệm những điều thú vị sắp tới.

Cung đường đạp xe Đà Lạt – Nha Trang

Tour Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang mang đến trải nghiệm độc đáo, khác biệt so với bất kì tour du lịch nào khác

+ Được thử sức trải nghiệm đạp xe trên đoạn đường dài 70km, đây là một thử thách hấp dẫn với bất kì ai đam mê khám phá và chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm độc nhất vô nhị

+ Khám phá những nét đẹp độc đáo trên cung đường giao thoa giữa 2 vùng núi và biển. Đà Lạt thành phố của tình yêu nơi lãng mạng và thơ mộng cùng hòa quyện, và Nha Trang huyền ảo với biển xanh và cát vàng.

+ Hòa mình vào thiên nhiên trong lành và thơ mộng nhất Việt Nam. những cung đường bạn đi qua chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi vẻ đẹp nên thơ, rực rỡ. Những cảnh sắc thơ mộng, thiên nhiên trong lành chắc hẳn sẽ cho bạn những phút giây thư giãn hoàn hảo.

+ Có những phút giây tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả mọi người cùng nhau tham gia, cùng khám phá thiên nhiên tươi đẹp, cùng tận hưởng những khoảnh khắc yên bình và cùng chia sẻ một trải nghiệm thú vị. Tour Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang chắn chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các bạn.

 

Cảnh sắc trên cung đường Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang

Lịch trình cụ thể của tour Đạp xe Đà Lạt – Nha trang

– Xuất phát từ Đà Lạt lúc 8h30 bằng xe hơi và di chuyển khoảng 1,5 giờ đến địa điểm được chỉ định.

– Đạp xe trên đoạn đường dài 65-70km bao gồm những đoạn lên dốc, xuống dốc và những đoạn đường bằng phẳng. Cùng khám phá vẻ đẹp thiên nhiên trên quãng đường khi bạn đạp xe

– Hết đoạn đường trên, bạn sẽ di chuyển vào thành phố Nha Trang bằng xe hơi. Bạn sẽ được thư giãn sau một hành trình dài ở thành phố Nha Trang.

  • Kết thúc tour khoảng 15h -15h30. Thời gian còn lại trong ngày vẫn còn rất thoải mái để bạn tham quan và du lịch ở thành phố Nha Trang xinh đẹp trong một ngày đáng nhớ.

Tour Đạp xe Đà Lạt – Nha Trang mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn

Liên hệ qua Zalo