0912268300

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân

Những ngày đầu năm mới 2022, “hot girl” làng xe đạp phong trào Vũ Thị Hồng Hà thử sức mình khi một mình đạp xe chinh phục đèo Hải Vân.

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân - ảnh 1
Vũ Thị Hồng Hà “check-in” gần cầu Tràng Tiền – Huế

FBNV

Vũ Thị Hồng Hà là cô gái nổi tiếng trong giới xe đạp phong trào bởi gương mặt xinh xắn và luôn “một mình một ngựa” chinh phục những cung đường đẹp mà khó của dải đất hình chữ S.

Cách đây chưa lâu, Hồng Hà gây sốt cộng đồng mạng khi một mình chinh phục đoạn đường Pleiku – Tuy Hòa dài 224 km trong ngày mưa gió đầu tháng 12.

Cô gái xinh đẹp ở Pleiku đánh dấu năm 2022 của mình với cung đường chinh phục các tỉnh miền Trung. Sau khi đi từ Quảng Ngãi đến Hội An rồi Đà Nẵng, Hồng Hà đã vượt đèo Hải Vân để ra Huế trong ngày hôm nay 13.1.

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân - ảnh 2
Chuẩn bị vượt đèo

FBNV

Đèo Hải Vân có độ cao 500 m so với mực nước biển, dài 20 km, cắt ngang dãy núi Bạch Mã (là một phần của dãy Trường Sơn chạy cắt ra sát biển) ở giữa ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế (phía Bắc) và thành phố Đà Nẵng (phía Nam). Con đèo này có nhiều khúc quanh nguy hiểm là chướng ngại với bất cứ cua-rơ chuyên nghiệp nào, nhưng Hồng Hà đã mạnh mẽ chinh phục để “ra với Huế mộng mơ”, như lời của cô.

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân - ảnh 3
Hạnh phúc khi lên đến đỉnh đèo Hải Vân

FBNV

Ngoài đạp xe, Hồng Hà còn đam mê chạy bộ và thường xuyên tham gia các cuộc chạy gây quỹ từ thiện tại Gia Lai cũng như ở các địa phương khác.

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân - ảnh 4
Khoe ngựa chiến sau hành trình chinh phục đèo Hải Vân

FBNV

‘Hot girl’ xe đạp một mình chinh phục đèo Hải Vân - ảnh 5
Phút giây thư giãn, thoải mái sau hành trình dài
Liên hệ qua Zalo