0912268300

Khủng long chạy bộ?

Game ‘khủng long rớt mạng’ trên trình duyệt Chrome được nâng cấp ‘siêu xịn’ với 26 món ‘bảo bối’

Tựa game ‘khủng long’ T-Rex Run của Google đã được nâng cấp lên phiên bản mới với 26 món ‘bảo bối’ cực xịn xò cùng tên gọi Dino Swords.

Tựa game khủng long trên các trình duyệt Chrome của Google, Cốc Cốc và Microsoft Edge Chromium luôn được coi là thú vui tiêu khiển cho những người dùng không may bị mất kết nối Internet.

Đây là một tựa game chạy vô tận, trong đó người dùng sẽ điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc.

Game 'khủng long rớt mạng' trên trình duyệt Chrome được nâng cấp 'siêu xịn' với 26 món 'bảo bối' Ảnh 1

 

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2014 cho đến nay, tựa game khủng long chạy bộ này đã trở nên quá nổi tiếng, giúp người dùng giết thời gian trong khi đợi mạng Internet hoạt động trở lại.

Mới đây, tựa game thuộc thể loại chạy vô tận này đã được nâng cấp lên phiên bản mới với 26 món ‘bảo bối’ cực xịn xò.

Game 'khủng long rớt mạng' trên trình duyệt Chrome được nâng cấp 'siêu xịn' với 26 món 'bảo bối' Ảnh 2
Những món vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn phím mà không tuân theo bất cứ quy luật nào. (Ảnh: MSCHF)

Cụ thể, đội ngũ MSCHF và tổ chức eSports 100 Thieves mới đây đã hợp tác để tạo tựa game Dino Swords – phiên bản nâng cấp cho chú khủng long Chromasauras trong tựa game T-Rex Run của Google, với thêm 26 trang bị vũ khí.

Những món vũ khí này được sử dụng thông qua các nút bấm bất kỳ trên bàn phím. Đây là một yếu tố đánh đố người chơi, bởi chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn phím mà không tuân theo bất cứ quy luật nào.

Game 'khủng long rớt mạng' trên trình duyệt Chrome được nâng cấp 'siêu xịn' với 26 món 'bảo bối' Ảnh 3
Nhiều món vũ khí trong số 26 trang bị trong Dino Swords được tạo ra nhằm tri ân những món vũ khí trong các tựa game cổ điển. (Ảnh: MSCHF)

“Game khủng long của Google là hoài niệm cuối cùng của thời kỳ vàng son của những tựa game tới từ Addicting Games và Miniclip”, Daniel Greenberg, Trưởng bộ phận Chiến lược của MSCHF, nói với The Verge. Anh cho hay việc nâng cấp trò chơi “sẽ làm cho nó trở nên chân thật hơn.”

CEO của 100 Thieves, Matthew “Nadeshot” Haag, cũng cho biết rằng, nhiều món vũ khí trong số 26 trang bị trong Dino Swords được tạo ra nhằm tri ân những món vũ khí trong các tựa game cổ điển.

Game 'khủng long rớt mạng' trên trình duyệt Chrome được nâng cấp 'siêu xịn' với 26 món 'bảo bối' Ảnh 4
Kho vũ khí của Dino Swords rất đa dạng và cũng cực kỳ khó dùng nhưng đội ngũ phát triển hy vọng người chơi sẽ thích thú. (Ảnh: MSCHF)

“Một số món cực kỳ mạnh và cũng có một số món hoàn toàn vô dụng. Thậm chí còn có một vài easter eggs (thông điệp, hình ảnh hoặc tính năng ẩn trong trò chơi video, phim,…) không dễ để tìm thấy”, Nadeshot nói thêm.

“Sẽ có một vài phần thưởng thú vị dành cho những ai chứng tỏ họ là người chơi Dino Swords cừ nhất thế giới”, Nadeshot tiết lộ trong thông cáo báo chí nhưng không hé lộ chi tiết chúng là gì.

Game 'khủng long rớt mạng' trên trình duyệt Chrome được nâng cấp 'siêu xịn' với 26 món 'bảo bối' Ảnh 5
Ngoài nhiệm vụ đi đến đích và ghi nhiều điểm số nhất có thể, người chơi còn có một nhiệm vụ được bổ sung vào Dino Swords, đó chính là thu thập đủ 26 món vũ khí trong game

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo