0912268300

Những lời chúc năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất

Nhiều lời chúc năm mới 2023 hay và ý nghĩa để khách hàng tham khảo, gửi tặng những người thân yêu vào dịp Tết Dương lịch 2023.

Lời chúc năm mới 2023 dành tặng người thân

1, Nhân dịp năm mới 2023, con xin kính chúc gia đình mình: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc.

2, Năm mới 2023 đã đến! Con muốn dành lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất tới ông, bà, bố mẹ – những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui. Happy New Year!

4, Con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hòa thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới 2023!

5, Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

6, Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới 2023, con kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

7, Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khỏe tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

8, Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa, là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

9, Tết này con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, có cuộc sống an yên nhất.

10, Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

Lời chúc năm mới 2023 dành tặng người yêu, vợ chồng

1, Anh thích ngắm em nhất lúc em cười. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em. Năm mới hãy cho anh cơ hội vẫn được là lí do của nụ cười đó em nhé! Happy new year 2023!

2, Năm mới 2023 đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương, chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

3, Chúc em năm mới sẽ không giận nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, luôn yêu em và bên em!

4, Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy tin ở anh, em nhé.

5, Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Yêu em!
6, Năm mới đến rồi! Chúc người yêu của anh bớt lo lắng, suy tư đi nhé vì đã có anh ở bên! Chúc mừng năm mới 2023!

7, Happy new year 2023! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an, hạnh phúc!

8, Năm mới 2023, anh cầu chúc cho em luôn được mạnh khỏe và thành công trong công việc. Anh sẽ không chúc em hạnh phúc, vì chắc chắn anh sẽ luôn là người mang niềm hạnh phúc đó tới cho em mỗi ngày! Yêu em!

Lời chúc năm mới 2023 – chúc Tết Dương lịch 2023 tặng bạn bè

1, Năm mới 2023 chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year!

2, Nhân dịp năm mới 2023 sắp đến! Chúc bạn đáng mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên!

3, Happy New Year 2023! Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

4, Năm mới 2023 đến rồi! Chúc bạn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm đến với những đại dương lớn. Happy New Year!

5, Tôi ước năm mới sẽ mang đến tất cả những gì mà các bạn mong muốn, mọi sự đều thuận lợi. Chúc mừng năm mới 2023, an khang thịnh vượng!

6, Năm 2023, chúc bạn: 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới, mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất nhé.

7, Mong rằng năm mới dịch bệnh sẽ biến mất, thế giới trở lại bình thường và công ty chúng ta phục hồi, phát triển nhanh chóng! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn và sẽ tiếp tục đồng hành bên nhau trong năm mới các bạn nhé! Chúc bạn và gia đình năm mới an khang – thịnh vượng!

8, Chúc mừng năm mới 2023! Chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới bạn và gia đình!

9, Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

10, Tết 2023, chúc bạn sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

Lời chúc năm mới 2023 hay và ý nghĩa tặng đối tác, khách hàng

1, Chúc quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2023!

2, Kính chúc quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới 2023!

3, Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy new year 2023!

4, Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2023!

5, Năm mới 2023, (tên doanh nghiệp) kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

6, Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!

7, (Tên doanh nghiệp) xin chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year 2023!

8, Kính chúc quý khách hàng năm 2023 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

9, Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Năm mới, em chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!
9, Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, công ty… chúc quý khách làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, gia đình vui vẻ hạnh phúc! Happy new year!

10, Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

Lời chúc năm mới 2023 bằng tiếng Anh

Ngoài câu chúc “Happy new year” kinh điển và quá quen thuộc, bạn có thể tham khảo thêm một số lời chúc năm mới 2023 bằng tiếng Anh khác.

1, May you have a prosperous new year!

Chúc bạn một năm thịnh vượng!

2, Wishing you a new year full of happiness, good health and prosperity!

Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và thật thịnh vượng!

3, May the new year bless you with health, wealth and happiness!

Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và tấn tài tấn lộc!

4, May the new year see you loving, giving and living!

Chúc bạn năm mới luôn tràn ngập tình yêu thương, biết cho đi không điều kiện và luôn đủ đầy!

5, May you feel your new year with new adventures, accomplishments and learnings!

Chúc bạn năm mới tràn đầy những điều thật mới mẻ, học tập và làm việc đều đạt thành tựu mới!

6, Here’s a toast to the future, a toast to the past, and a toast to our friends, far and near. The past a bright dream, may our friends remain faithful and clear.

Chúng ta hãy cùng nhau nâng ly cho một năm vừa qua, đón một năm mới sắp đến. Chúng ta hãy nâng ly vì tất cả bạn hữu, gần và xa. Hãy khép lại một năm đã qua. Chúc cho tất cả chúng ta luôn tràn đầy niềm tin và thật sáng tỏ trên con đường chúng ta bước đi.

7, May you and your family have a blessed new year!

Chúc bạn và gia đình một năm mới thật nhiều phước lành!

8, Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8.760 hours of joy, 525.600 minutes of good luck, and 31.536.000 seconds of happiness.

Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần tràn ngập tiếng cười, 365 ngày vui vẻ, 8.760 giờ hoan hỷ, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây hạnh phúc.

9, Another year of success and happiness has passed. With every new year comes greater challenges and obstacles in life. I wish you courage, hope and faith to overcome all of the hurdles you may face. May you have a great year and a wonderful time ahead.

Một năm thành công và hạnh phúc đã qua. Một năm mới tràn đầy cơ hội cùng với nhiều thách thức lại đến. Chúc bạn luôn vững vàng và tự tin đón nhận bất kỳ thử thách nào bạn gặp phải. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời.

10, I’m so excited to make new plans and new memories with you. Let’s make this year as good as the last one.

Tôi rất háo hức cùng các bạn lên kế hoạch và tạo ra những kỷ niệm mới cùng nhau. Chúng ta hãy sát cánh để năm nay cũng tốt đẹp và thành công như năm vừa qua.
……………………………
Xe đạp DaNa bảo hành tận nhà
85 hà Tông Quyền Cẩm Lệ Đà Nẵng
106 Ỷ Lan Nguyên Phi
Hotline: 0912 268 300
Xedapdana.com
Xe đạp DaNa được lắp ráp bằng tay tại Đà Nẵng

Liên hệ qua Zalo