0912268300

Sân Sharjah nơi chứng kiến đội Trung Quốc đấu tuyển Việt Nam đẹp và xấu thế nào? #xedapdana

Do dịch bệnh Covid-19 phức tạp tại Trung Quốc nên đội tuyển Trung Quốc phải chọn sân trung lập làm sân nhà cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và họ đã chọn sân Sharjah là nơi đón tiếp đội tuyển Việt Nam.

Sau trận thua Nhật Bản, đội Trung Quốc đã hành quân sang UAE từ ngày 8.9 và có tới 1 tháng để làm quen với “sân nhà” của mình.

Đội tuyển Việt Nam lại không quá xa lạ với sân Sharjah bởi đã từng đến đây thi đấu Asian Cup 2019 và mới đây là 3 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp đội Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE vào hồi tháng 6.

Sân Sharjah ngày 1.10
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Sân Mỹ Đình ngày 27.9 vừa qua
ẢNH: MINH TÚ

Sân Sharjah không quá hoành tráng nhưng cơ sở vật chất vẫn được đánh giá tốt, đáp ứng được các yêu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC).

Mặt cỏ không quá xanh mướt nhưng nền mặt sân phẳng, không có chỗ lồi lõm, sụt lún. Tuy nhiên, ở một vài góc sân, cỏ có vẻ hơi trơ trụi.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức trận đấu vẫn đang quá trình chuẩn bị, chưa lắp lưới vào khung thành và cũng chưa lắp VAR.

Hiện tại, nhiệt độ trung bình vào ban ngày tại UAE khoảng 42 độ C. Giờ thi đấu mà đội Trung Quốc đã chọn và được AFC đồng ý là 21 giờ theo giờ địa phương (tức 0 giờ theo giờ Việt Nam ngày 8.10). Đây là khoảng thời gian mà nhiệt độ đã xuống thấp hơn, không khí dịu mát hơn.

Cận cảnh một số khu vực khác của sân Sharjah:

Có khu vực mặt cỏ rất đẹp
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Mặt sân có chỗ không quá tốt
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Phía ngoài mặt sân chính không phải là đường piste
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Một góc sân cỏ hơi bị trụi
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Một góc sân cỏ hơi bị trụi
ẢNH: HOÀNG QUÂN
Khán đài sân Sharjah
ẢNH: HOÀNG QUÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo