0912268300

 Sống Thọ Hơn 5 Năm Chỉ Với 30 Phút Đạp Xe Hàng Ngày.

Sống Thọ Hơn 5 Năm Chỉ Với 30 Phút Đạp Xe Hàng Ngày.

 
Nhiều người bắt đầu việc tập thể dục để có thể giữ gìn sức khỏe và đạp xe chính là môn tập thể thao hiện đang nổi lên và thu hút được nhiều người tham gia. Một nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của những người đàn ông trung niên thường xuyên đạp xe 30 phút mỗi ngày. Kết quả, họ đều sống thọ hơn 5 năm so với nhóm người không tập thể dục. Tập luyện thể dục thể thao có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh nguy hiểm như bệnh béo phì, bệnh tim, ung thư, bệnh tâm thần, bệnh tiểu đường và viêm khớp. Đạp xe là một trong những cách tốt nhất giúp bạn giảm nguy cơ mắc phải các vấn đề sức khỏe này và thậm chí giúp bạn sống thọ hơn. 
 
Đạp xe giúp tăng cường sức khỏe và thể lực của bạn
 
Bạn chỉ cần đi xe đạp từ 2 – 4 tiếng mỗi tuần để cải thiện sức khỏe của mình. Bạn nên đạp xe vì:
Đạp xe ít gây căng thẳng và tổn thương hơn so với hầu hết các hình thức tập thể dục khác;
Luyện cơ bắp tốt: Khi đạp xe, bạn cần sử dụng tất cả các nhóm cơ lớn trên cơ thể;
Dễ dàng: Không giống như một số môn thể thao khác, đi xe đạp không đòi hỏi trình độ cao cũng như bạn phải có nhiều kĩ năng. Hầu hết mọi người đều biết đi xe đạp và cho dù bạn không thực hiện việc này rất lâu, bạn cũng không thể quên cách đạp xe;
Tốt cho sức khoẻ và sức chịu đựng: Đi xe đạp làm tăng sức chịu đựng và sức khoẻ;
Bảo vệ sức khoẻ tim mạch;
Tăng cường sức mạnh cơ bắp và khiến chúng trở nên linh hoạt hơn;
Cải thiện vận động khớp;
Giảm lo lắng và trầm cảm;
Giảm mức độ căng thẳng;
Tăng cường độ chắc khỏe cho xương;
Giảm nồng độ chất béo trong cơ thể;
Phòng ngừa hoặc kiểm soát bệnh.
Giúp bạn sống thọ hơn
Ngoài giúp bạn trở nên khỏe mạnh và vui vẻ hơn, đi xe đạp còn giúp kéo dài tuổi thọ. Một nghiên cứu được thực hiện ở những người đàn ông trong độ tuổi từ 70 đến 80 tuổi. Những người này đạp xe đạp 30 phút một ngày và kết quả là họ sống thọ hơn 5 năm so với những người không hề tập thể dục.
Giúp tinh thần minh mẫn hơn
Một khi bạn có thói quen đi lại bằng xe đạp, tinh thần của bạn sẽ minh mẫn hơn và bạn có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn diễn ra trong ngày. Ngoài ra, một nghiên cứu cho biết đạp xe hàng ngày giúp tăng năng lượng và giảm mệt mỏi. Vì thế, bạn chỉ cần đi xe đạp 30 phút mỗi ngày là đã có thể cải thiện được trí nhớ và tư duy sáng tạo.
Giúp bạn khám phá cuộc sống xung quanh
Internet phát triển, kéo theo rất nhiều người quẩn quanh cả ngày với điện thoại và màn hình vi tính mà ít chịu bước chân ra ngoài để khám phá thế giới xung quanh. Việc đi xe đạp sẽ là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn dễ dàng cảm nhận cuộc sống hơn. Thậm chí, nếu bạn thường xuyên ra ngoài và đi qua nhiều con đường, bạn cũng khó cảm nhận được cảnh quan xung quanh tươi đẹp đến mức nào so với việc đi xe đạp.
Tăng cường sức khỏe tình dục
Những người đàn ông đi xe đạp 6-7 ngày mỗi tuần cho biết ham muốn của họ tăng trên mức trung bình hoặc cao hơn. (Điều này cũng xảy ra ở phụ nữ nhưng không quá rõ rệt). Vì thế để đời sống tình dục thăng hoa hơn, bạn và người ấy nên cùng nhau đi xe đạp ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo