0912268300

XE ĐẠP GẤP GIẢI PHÁP TIỆN LỢI CHO CUỘC SỐNG

Cuộc sống ngày càng phát triển, căn nhà của chúng ta càng có nhiều vật dụng hơn. Chúng chiếm một khoảng không gian lớn, những người hiện đại luôn mong muốn tìm kiếm cho mình những thứ thiết kế nhỏ gọn từ vật dụng đến các phương tiện di chuyển. Xe đạp gấp là một phát minh hoàn hảo cho không gian chật hẹp ở thành thị. Xe đạp gấp đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, bằng sáng chế đầu tiên được đăng kí vào năm 1888, nó đã chiếm một vị thế nhất định trong thị trường xe đạp.
1. Những lợi ích khi sử dụng xe đạp gấp
Xe đạp gấp giúp tiết kiệm không gian
Một chiếc xe đạp gấp sẽ không chiếm nhiều không gian của bạn, để cất giữ chúng bạn chỉ cần một nửa không gian của những chiếc xe đạp thông thường. Thay vì những chiếc xe đạp thông thường to lớn, cồng kềnh thì chiếc xe đạp gấp rất nhỏ gọn.
Bạn có thể dễ dàng dựng chiếc xe đạp gấp này ở bất kỳ góc nào. Khả năng gấp gọn làm cho chúng đặc biệt hữu ích cho những người sống ở chung cư, căn hộ hoặc những nơi không có chỗ giữ xe đạp. Bạn cũng có thể gấp gọn chiếc xe đạp và đặt nó bên cạnh bàn làm việc của mình.

Xe đạp gấp dễ dàng mang theo
Xe đạp gấp thiết kế đơn giản dễ dàng thu gọn, làm chúng nổi bật hơn những chiếc xe đạp thông thường. Ưu điểm này đặc biệt phát huy tác dụng khi bạn đi du lịch, hoặc đến một nơi xa nào đó. Một chiếc xe đạp gấp có thể được mang đi khắp nơi, chúng như là một phần hành lý cần thiết khi đi du lịch mùa hè. Xe đạp gấp thật tiện lợi để di chuyển, bạn có thể đạp vòng quanh các đường ven biển, công viên hay những ngọn đồi thoai thoải…
Xe đạp gấp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
Xe đạp gấp có đường kính bánh nhỏ, tuy nhiên nó không chỉ dành cho trẻ em, xe được thiết kế phù hợp với đa số người sử dụng. Bộ phận cốt yên rất dài có thể đưa lên hạ xuống để phù hợp với chiều cao người lớn và cả những em từ độ tuổi thiếu niên trở lên.
Điều quan trọng hơn xe đạp gấp có kiểu dáng thể thao, bạn chỉ cần điều chỉnh cốt yên sao cho ngang phần xương hông của mình. Khi đạp, chân của bạn duỗi tương đối thẳng so với mặt đất, như vậy mới là tư thế đạp xe đúng, lúc bạn đạp xe trên một quãng đường dài sẽ tiết kiệm được nhiều sức lực và bạn sẽ không bị mỏi. Xe đạp gấp quá tiện lợi phải không nào các bạn!
Xe đạp gấp tạo nên phong cách riêng của bạn
Cảm giác của bạn sẽ như thế nào, nếu có nhiều người xung quanh chú ý và tò mò về chiếc xe đạp gấp của bạn? Chắc chắn bạn sẽ rất tự hào và thích thú phải không nào! Lúc đó, có nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỏi xe được mua ở đâu? Giá xe là bao nhiêu? và một số khác thì sẽ mượn chiếc xe của bạn đạp thử…Cảm giác của bạn giống như mình đang sở hữu một món đồ “rất hot” mới được tung ra thị trường.

Liên hệ qua Zalo