0912268300

Xe đạp Kenji sản xuất ở đâu? Xe đạp Kenji có tốt không ?Xe đạp Kenji giá bao nhiêu>

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng, trong đó là hãng Kenji đang được quảng cáo rầm rộ, được đông đảo khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Nhiều người vẫn có thắc mắc hãng xe đạp Kenji của nước nào sản xuất và chất lượng có tốt hay không? Bài viết sau đây XedapDaNa.com sẽ giải đáp chi tiết thông tin về hãng xe đạp này.

Xuất xứ thương hiệu Kenji từ đâu?

Nhiều người quan tâm tới xuất xứ xe đạp Kenji của nước nào sản xuất và phân phối tại Việt Nam?

Xe đạp Kenji được sản xuất tại Trung Quốc bởi công ty Trung Quốc. Sản phẩm chính của hãng chuyên sản xuất là xe đạp thể thao trong nhà.

Chất lượng xe đạp Kenji 26 inch với mức giá tầm 3 triệu có chất lượng vô cùng thấp so với các mẫu xe tương tự trên thị trường.

 

 

Chất lượng xe đạp Kenji

Đánh giá chất lượng xe đạp Kenji

Theo ý kiến cá nhân của shop thì chất lượng xe không tốt. Các thiết bị chất lượng thấp. Chế độ bảo hành sau khi mua không có. Bộ chuyển động lạc hậu, tay phanh chất lượng thấp

Thiết kế, kiểu dáng xe bắt mắt

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Kenji sản xuất có kiểu dáng bắt mắt, hiện đại. Đa phần dòng xe địa hình, thể thao có dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, dễ dàng chinh phục những khách hàng nữ, những khách hàng mới lần đầu đạp xe.

Về độ an toàn

Vành xe mỏng manh, bộ chuyển động GiLDNG chất lượng kém

Chủ xe cần phải bảo dưỡng xe nhiều và phải thay thế bộ phận mới tốn kém tiền bạc. Chiếc xe trang bị phanh đĩa xe làm từ chất liệu thấp dễ cong vênh trong quá trình sử dụng

Báo giá xe đạp thương hiệu Kenji

Giá thị trường tầm 2-4 triệu tùy cửa hàng

Xe đạp Kenji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo